• Các quy định chung
Những quy định dành cho khách mua hàng tại trang web www.quatangonline.com
 
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website. Trước khi thực hiện giao dịch tại website www.quatangonline.com, xin quý khách vui lòng dành ít thời gian để tham khảo những quy định của chúng tôi như sau:
 
1. Thông tin khách hàng:
Khách hàng sẽ được yêu cầu nhập vào thông tin liên hệ khi đặt hàng. Xin quý khách vui lòng đảm bảo các thông tin này được nhập đầy đủ, chính xác nhằm giúp chúng tôi có thể liên lạc với quý khách trong những trường hợp có thay đổi thông tin về đơn hàng.
Chúng tôi được quyền lưu trữ các thông tin này để có thể hỗ trợ hậu mãi cho khách hàng, đồng thời giúp quý khách thuận tiện hơn trong những lần đặt hàng sau này.
 
2. Thời gian giao hàng:
Chúng tôi chỉ chấp nhận các đơn hàng có thời gian giao hàng cách thời điểm hoàn tất thanh toán tối thiểu 8 giờ làm việc. Trong trường hợp quý khách hàng cần giao hàng gấp, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua chat, email, hotline.
Vào các dịp lễ, chúng tôi có thể áp dụng quy định ngoại lệ tuỳ vào số lượng đơn hàng và khả năng đáp ứng của nhà cung cấp. Trong trường hợp không thể đáp ứng, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo với khách hàng để có hình thức xử lý.
 
3. Thông tin đơn hàng:
Sau khi quý khách đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi cho quý khách một email chứa thông tin đơn hàng bao gồm mã số và mật khẩu của đơn hàng. Quý khách có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi bằng cách truy cập vào liên kết sau đây:
Thông tin đơn hàng, tình trạng đơn hàng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để quý khách tiện theo dõi. 
 
4. Thay đổi đơn hàng:
Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật kho hàng một cách kịp thời nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt hàng của quý khách. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để trao đổi và đề nghị thay đổi sang sản phẩm khác tương tự. Trong trường hợp quý khách không đồng ý với hướng giải quyết của chúng tôi, quý khách có thể yêu cầu huỷ đơn hàng và chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách.
Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi đơn hàng sau khi thanh toán, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi càng sớm càng tốt. Trong trường hợp quý khách thay đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, phần tiền quy khách còn dư sẽ được ghi nợ (credit) và sẽ được khấu trừ vào lần mua hàng tiếp theo. Trong trường hợo giá trị sản phẩm mới cao hơn sản phẩm quý khách đã đặt, quý khách cần thanh toán phần chênh lệch cho chúng tôi trước 1 ngày so với ngày giao hàng.
Chúng tôi có quyền từ chối việc thay đổi đơn hàng của quý khách một khi nhà cung cấp đã chuẩn bị hoàn tất và không thể huỷ.
 
5. Phương thức thanh toán:
Hiện tại chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau:
- Thanh toán qua Paypal: Giá trị đơn hàng sẽ được quy đổi sang USD trước khi thanh toán, đồng thời phí thanh toán 4% (tối thiểu 4USD) sẽ được áp dụng đối với hình thức này.
- Thanh toán qua Ngân Lượng: Chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức Thanh Toán Ngay.
- Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách cần hoàn tất chuyển khoản cho chúng tôi trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi hoàn tất đặt hàng, và trước ngày giao hàng 1 ngày làm việc.
- Thẻ nội địa: Chúng tôi kết hợp với cổng thanh toán Onepay để chấp nhận các loại thẻ nội địa phổ biến như: Vietcombank, Techcombank, Sacombank,... Phí xử lý 2% trên tổng giá trị đơn hàng sẽ được áp dụng.
- Thanh toán sau: Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng đối với các khách hàng có ít nhất 3 đơn hàng thành công tại website của chúng tôi. Chúng tôi có quyền chấp nhận hoặc từ chối cho từng đơn hàng cụ thể.
 
6. Phương thức giao nhận hàng:
Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời điểm cũng như địa chỉ giao hàng. Xin quý khách vui lòng kiểm tra chính xác địa chỉ giao hàng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như: sai địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng không thể liên lạc được.
Chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận hàng trước khi giao hàng và thoả thuận thời gian thích hợp để giao hàng. Trong trường hợp người nhận hàng không thể nhận vào đúng thời gian mà khách hàng đã yêu cầu trong đơn đặt hàng, chúng tôi có quyền thoả thuận với người nhận hàng để đảm bảo việc giao nhận hàng được diễn ra thuận lợi cho tất cả các bên.
Trong trường hợp chúng tôi không thể liên lạc với người nhận hàng mà nguyên nhân không xuất phát từ phía chúng tôi, chúng tôi có quyền thay đổi thời gian giao nhận sang ngày hôm sau. Đối với các món hàng không thể lưu trữ sang ngày hôm sau, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hoàn trả tiền cho quý khách.
 
7. Bảo mật thông tin:
Quá trình đặt hàng tại website được bảo mật bởi chứng thư số SSL. Tất cả thông tin, tài khoản, mật khẩu đều sẽ được mã hoá trước khi truyền trên Internet.
Chúng tôi uỷ quyền thực hiện việc thanh toán thông qua các cổng thanh toán nổi tiếng và có uy tín, bao gồm Paypal (thanh toán bằng tiền USD) và Ngân Lượng (thanh toán bằng tiền VND). Quá trình thanh toán được thực hiện hoàn toàn trên website được mã hoá SSL của đối tác thanh toán. Chúng tôi không không can thiệp vào quá trình này và không lưu trữ bất kỳ thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng,... của khách hàng.
Tất cả thông tin khách hàng, đơn hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ ở một nơi được bảo mật đầy đủ. Chúng tôi cam kết không cung cấp những thông tin này cho bất cứ bên thứ ba nào.

Quản lý tài khoản

Trợ giúp

Giới thiệu